Làm Thế Nào Để Chữa Xuất Tinh Sớm Triệt Để Mà Không Cần Dùng Thuốc?

ky thuat chong xuat tinh som

Xuất tinh sớm – bệnh khó nói của đàn ông

Bệnh rối loạn chức năng cương dương xuất hiện ngày càng nhiều, chủ yếu ở các nam giới lớn tuổi; nhưng thời gian gần đây căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa; điển hình là tình trạng xuất tinh sớm ở nhiều cấp độ khác nhau.

Một câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Làm cách nào để chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm mà không cần dùng đến thuốc?

Nếu bạn cũng là một trong những người đặt câu hỏi này, bài viết này sẽ cho bạn một loạt câu trả lời vô cùng hữu ích giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề bằng các liệu pháp điều trị hoàn toàn tự nhiên.

Dưới đây là một loạt các kỹ thuật, và bạn đừng ngần ngại áp dụng chúng một cách thật triệt để để đạt được kết quả mong đợi trong thời gian ngắn.

Các kỹ thuật giúp chữa xuất tinh sớm rất đa dạng và vô cùng đơn giản; do đó bạn sẽ rất dễ dàng áp dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Kỹ Thuật 1: Kỹ Thuật Thở

Trước hết bạn phải đấu tranh để chống lại sự căng thẳng thần kinh hay tâm trạng lo lắng bằng cách thực hiện các bài tập thở. Bài tập này sẽ giúp bạn điều khiển có ý thức sự hít vào thở ra của bạn.

Hít thở sâu, chậm và không được phân tâm. Bạn phải thật chú ý đến lượng khí thâm nhập và rời khỏi phổi của bạn một cách từ từ. Bạn nên thực hành bài tập thở vào các buổi sáng sau khi thức dạy khoảng 5 phút; và lặp lại nó vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Kỹ Thuật 2: Thư Giãn Tâm Trí

Một kỹ thuật nữa giúp bạn chữa bệnh xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc đó là học cách thư giãn tâm trí. Bạn hãy để tâm trí của bạn được hoàn toàn thư giãn, và nghỉ ngơi không nghĩ đến các vấn đề liên quan đến công việc, cuộc sống, và đời sống tình dục hiện tại. Để đánh lạc hướng của mình, tốt nhất bạn nên xem phim hài hoặc chơi một trò chơi nào đó giúp bạn thư giãn tâm trí. Một gợi ý nhỏ: bạn có thể nghĩ đến những điều buồn cười hay thú vị khi quan hệ.

Kỹ Thuật 3: Tập Kegel

Bài tập Kegel là bài tập nổi tiếng giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Bài tập này ra đời từ nhiều thập kỷ trước nhằm giúp phụ nữ đạt cực khoái. Tuy nhiên bài tập này cũng rất lý tưởng dành cho nam giới tập thể dục và kiểm soát tốt hơn cơ bắp vùng xương chậu – cơ quant ham gia trực tiếp vào quá trình xuất tinh.

Lúc đầu bạn có thể luyện tập ngăn chặn kiểm soát dòng chảy nước tiểu trong phòng tắm để xác định cơ quan dùng đến khi luyện tập. Khi bạn đã hiểu rõ thì bạn có thể làm ở bất cứ đâu bạn muốn, chứ không nhất thiết phải đi vào phòng tắm. Bạn nên luyện tập bài tập này thường xuyên trong ngày.

Bạn cũng nên tập Kegel đồng hành với sự co dãn của vùng hậu môn. Bạn phải làm điều này một cách nhất quán và thực hiện hàng ngày để cải thiện đáng kể đời sống trên giường.

Ngoài việc thực hiện các kỹ thuật luyện tập như trên, bạn có thể sử dụng bổ sung các thực phẩm có tác dụng an thần như hoa cúc, dâu tây, cây bồ đề…vv.

Tham khảo 1 số thuốc & thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý; TPCN rocket 1h | alipas eco | Thuốc Viagra | bomdin | Khang Dược | Xích thố vương

Nếu bạn muốn quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm nhanh hơn, hiệu quả hơn bạn nên sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% tự nhiên từ nhiều loại thảo dược tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới để bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể; tốt cho chức năng sinh lý nam giới. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Spartagen – sản phẩm đạt chuẩn cGMP, NSF – Mỹ tại http://thaoduocquy.org/about/spartagen/.

Bạn có thể tham khảo bài tập thở trong video bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *