Top 10 Lầm Tưởng Về Xuất Tinh Sớm

xuat tinh som

Bạn đã từng bị xuất tinh sớm? Bạn đã bao giờ phải chịu đựng áp lực vô hình mà căn bệnh xuất tính sớm mang lại? Xuất tinh sớm có thể không quá tồi tề như bạn nghĩ. Các quý ông có thể đã từng trải qua các cảm giác kỳ thị của bệnh xuất tinh sớm. Nhưng bạn hãy thật bình tĩnh giữ vững tinh thần để cùng tôi điểm các quan niệm lệch lạc xoay quanh bệnh xuất tinh sớm mà chúng ta thấy trong xã hội hiện nay.

Lầm Tưởng 1:

Bạn luôn cho rằng, dương vật là cơ quan tình dục mạnh mẽ nhất của bạn;

Nhưng thực tế: tâm trí của bạn mới là cơ quan tình dục mạnh mẽ nhất của bạn; tiếp đó là độ nhạy cảm của làn da của bạn.

Điều này đúng cho cả nam và nữ. Tâm trí là cơ quan tình dục mạnh mẽ nhất của bạn. Điều này giải thích tại sao những buổi sáng khi bạn thức dạy sau khi có một “giấc mơ yêu” và tự hỏi “tại sao điều đó lại xảy ra?”.

Lầm Tưởng 2:

Luôn thể hiện là người đàn ông phải thường xuyên có quan hệ tình dục;

Thực tế: Đàn ông có tần suất quan hệ tình dục ít thường xuyên hơn những gì mà họ khoe với bạn bè của họ.

Đôi khi những người đàn ông cũng nói dối về tình dục. Họ thường nói dối về mức độ thường xuyên mà họ đang “làm việc đó”. Tôi muốn nhấn mạnh rằng, bạn không nên so sánh cuộc sống tình dục và hiệu suất tình dục của bạn với những người khác. Để phá vỡ quan điểm sai lầm này, cần phải xem xé tần suất quan hệ của các cặp vợ chồng khác.

Lầm Tưởng 3:

Một người đàn ông thực sự là phải có khả năng kéo dài quan hệ cả đêm

Thực tế: Trung bình kéo dài nằm ở khoảng 2-7 phút.

Lầm tưởng này cho rằng, một người đàn ông nếu không có khả năng duy trì sự cương cứng và tiến hành quan hệ tình dục cả đêm, thì người đàn ông đó người tình bất lực hay yếu.

Lầm Tưởng 4:

Người đàn ông phải có trách nhiệm với sự cực khoái của đối tác của mình.

Thực tế: Đối tác phải chịu trách nhiệm cho khoái cảm tình dục của mình.

Những người đàn ông đang cố gắng và sống theo lầm tưởng này được nhà trị liệu gọi là “biểu diễn tình dục”. Những người đàn ông này có nguy cơ cao bị mắc bênh bất lực, xuất tinh sớm và các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục khác.

Lầm Tưởng 5:

Đàn ông luôn sẵn sàng và sẵn sàng thực hiện theo lệnh.

Thực tế: Đàn ông thay đổi thường xuyên nhu cầu tình dục.

Lầm tưởng này xoay quanh sức mạnh tình dục nam giới đã tồn tại qua nhiều thế kỷ, và nó muốn chúng ta tin rằng một người đàn ông có thể nhận được sự cương cứng và sẵn sàng thực hiện ngay lập tức, bất cứ lúc nào để đáp ứng sự tán tỉnh hay quyến rũ tán tỉnh dù là nhỏ nhất của một phụ nữ.

Lầm Tưởng 6:

Đàn ông luôn phải có dương vật cương cứng hoàn toàn để làm người phụ nữ thỏa mãn.

Thực tế: Chỉ có 1 trong số 5 người phụ nữ đạt cực khoái thông qua quan hệ tình dục thâm nhập – Không có vấn đề gì nều bạn dùng cách khác để thực hiện được điều đó.

Gần đây nhiều người sử dụng viagra để thực hiện theo lầm tưởng này, và nó là một quyết định hoàn toàn sai lầm.

Lầm Tưởng 7:

Sự cương cứng khẳng định tính nam tính của người đàn ông.

Thực tế: đó là biểu hiện bình thường của rối loạn chức năng cương dương.

Theo số liệu thống kê cho thấy, nam giới độ tuổi 40 có khoảng 90% trường hợp đã từng bị rối loạn chức năng cương dương. Do đó, nó được coi là “bình thường” đối với nam giới theo thời gian.

Lầm Tưởng 8:

Giao hợp là cách duy nhất có thể làm khi yêu.

Thực tế: Giao hợp chỉ là một trong nhiều cách khi yêu.

Tôi đã mắc phải sai lầm này trong một thời gian ngắn; tôi đề cập đến lầm tưởng này là muốn nhấn mạnh răng, giao hợp chỉ là kết quả cuối cùng của bất kỳ cuộc yêu nào.

Lầm Tưởng 9:

Quan hệ tình dục tốt là lẽ tự nhiên.

Thực tế: chúng ta phải học cách làm thế nào để có thể làm hài lòng đối tác.

Sự ham muốn tình dục theo bản năng là một phản ứng tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, những gì chúng ta làm thông qua bản năng này là được học qua xã hội, căn hóa, thái độ và niềm tin của chúng ta về tình dục.

Lầm Tưởng 10:

Những người khác đều có đời sống tình dục tuyệt vời.

Thực tế: Tất cả chúng ta để có vấn đề ở một số giai đoạn.

Theo số liệu thống kê, tại mỹ có tới 70% trường hợp xuất hiện vấn đề tình dục trong đời sống tình dục tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ.

Qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn một số quan điểm sai lầm trong tình dục; bây giờ bạn có thể hoàn toàn tự tin và thay đổi chất lượng cuộc sống theo ý mình.

Bạn có thể vào link http://thaoduocquy.org/about/spartagen/ để tham khảo các liệu pháp điều trị 100% tự nhiên giúp điều trị và khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm ngay bây giờ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *