Top 9 Liệu Pháp Tự Nhiên Điều Trị Bệnh Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả

phuong phap dieu tri bẹnh xuat tinh som

Biện pháp nào giúp điều trị xuất tinh sớm? Đây là câu hỏi của hàng trăm trường hợp bị bệnh xuất tinh sớm. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới bạn 9 liệu pháp điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm tự nhiên và rất đơn giản để thực hiện.

  1. Thay đổi chế độ ăn uống và lối sống của bạn trở lên lành mạnh hơn. Nên tập thể dục hàng ngày; khoảng 30 phút/ngày; hạn chế căn các chất béo bão hòa…vv. Đó chính là những lời khuyến cáo của tất cả các bác sĩ chuyên nam khoa dành cho bạn để có tác động tích cực về sự cương cứng.
  2. Sử dụng các thực phẩm giúp chống xuất tinh sớm. Có 12 loại thực phẩm tự nhiên bạn nên dùng hàng ngày như: tỏi, bột yến mạch, cá ngừ, gừng, hoa cúc, hàu, các loại rau xanh như bí, rau muống,..vv; Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho chức năng sinh lý nam giới như: ba kích, nhục thung dung, nhân sâm, maca, cây tật lê,…vv.
  3. Tránh xa hoặc bỏ hoàn toàn rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác ra khỏi cuộc sống của bạn. Các sản phẩm này rất có hại cho sức khỏe của bạn. Nó làm trì trệ quá trình lưu thông máu; gây khó khăn cho hành trình cương cứng. Bạn có thể thay đổi dần dần nếu không thể bỏ chúng ngay lập tức.
  4. Thực hiện các bài tập tập cơ vùng chậu, co thắt cơ bắp tại khu vực bộ phận sinh dục. Bạn cần phải học cách kiểm soát các cơ bắp có ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh của bạn.
  5. Đắp khăn ấm nên dương vật: Trước khi bạn thực hiện các bài tập vật lý, bạn nên áp một miếng gạc ấm lên trên dương vật. Điều này sẽ giúp dương vật được thư giãn; tăng tính linh hoạt của dương vật. Bạn nên sung miếng gạc hay khăn có chất liệu tự nhiên hữu cơ là tốt nhất.
  6. Thực hiện các kỹ thuật thư giãn cơ bản: Chẳng hạn như bạn phải học cách kiểm soát hơi thở của mình và phải biết phản ứng của cơ thể bạn đối với sự phấn khích hoặc lo âu – đó chính là chìa khóa giúp bạn kiểm soát xuất tinh thành công khi quan hệ tình dục.
  7. Trong quá trình giao hợp nên thực hiện các kỹ thuật xuất tinh thật chậm – tức là kỹ thuật giao hợp – tạm dừng mà không làm mất đi sự cương cứng của dương vật; nhưng lại giúp làm giảm mức độ hưng phấn.
  8. Thử các tư thế và vị trí quan hệ. Bạn nên thử các vị trí khác nhau khi quan hệ tình dục, vì các vị trí khác nhau sẽ cho tốc độ và mức độ kích thích khác nhau. Bạn nên tìm vị trí và tư thế quan hệ ít kích thích đối với bạn để giúp kéo dài sự cương cứng và trì hoãn xuất tinh.
  9. Chia sẻ vấn đề của bạn với đối tác của bạn. Bạn nên nói thẳng thắn vấn đề của bạn với đối tác của bạn để tinh thần được thoải mái và có sự trợ giúp của đối tác.

Xuất tinh sớm là một vấn đề phổ biến hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ. Bạn nên kết hợp thường xuyên tất cả các biện pháp trên sẽ giúp bạn cải thiện phần nào bệnh xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, các chuyên gia y khoa cũng khuyến cáo rằng, ngoài các biện pháp trên bạn lên kết hợp sử dụng các sản phẩm thảo dược được chiết 100% tự nhiên từ nhiều loại thảo dược quý như cây tật lê, cây bá bệnh, maca, chiết xuất nhân sâm…vv.

Bạn có thể tham khảo thảo dược Spartagen – sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ; được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn cGMP, NSF của Mỹ; tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể vào  http://thaoduocquy.org/about/spartagen/ để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm. Và tham khảo thêm cách điều trị xuất tinh sớm trong video bên dưới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *